ข่าวและกิจกรรมภายนอกมหาวิทยาลัย

1/1 1
 แสดงรายการ พบทั้งหมด 12 รายการ

แจ้งการปิด-เปิด การให้บริการของศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ( พัทลุง),(อ่าน 47)

ประกาศการผ่อนผันการตรวจเลือกรับราชการทหารกองประจำการ พ.ศ. 2560 ( สงขลา ),(อ่าน 398)

ประกาศหลักเกณฑ์และวิธีการคัดเลือกอาจารย์ตัวอย่างด้านการเรียนการสอน ประจำปี พ.ศ. 2560 ( สงขลา ),(อ่าน 158)

ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง พระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่เชิดชูยิ่งช้างเผือกและเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันมีเกียรติยศยิ่งมงกุฎไทย ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย ประจำปี ๒๕๖๐ ( สงขลา/พัทลุง ),(อ่าน 519)

วิทยาลัยภูมิปัญญาชุมชน ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการวิธีวิทยาการวิจัยเชิงคุณภาพเชิงพื้นที่ ( พัทลุง),(อ่าน 368)

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ขอเชิญเข้าร่วมโครงการสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง การปฏิบัติงานตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560 และระเบียบกระทรวงการคลัง ว่าด้วยการจัดซื้อจัดจ้างและบริหารงานพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560 ( สงขลา ),(อ่าน 303)

ศูนย์ภาษา เชิญชวนนิสิต บุคลากรและผู้สนใจ เข้าร่วมโครงการ TOEIC (Test of English for International Communication) ( สงขลา ),(อ่าน 745)

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง เทคนิคการออกและวิเคราะห์ข้อสอบสาระการเรียนรู้เศรษฐศาสตร์สำหรับครูผู้สอนวิชาสังคมศึกษาระดับมัธยมศึกษา รุ่นที่ 1 ( สงขลา ),(อ่าน 210)

ประกาศให้นิสิตระดับปริญญาตรีที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 ดำเนินการตรวจสอบกิจกรรมตามหลักสูตรพัฒนานิสิต (นอกชั้นเรียน) เพื่อสำเร็จการศึกษา ( สงขลา ),(อ่าน 241)

Invite to attend the 21st AFBE Conference "Creativity and Innovation for Smart Societies and Sustainable Development" ( สงขลา ),(อ่าน 452)

ประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงานของมหาวิทยาลัยทักษิณ และ มาตรฐานจริยธรรมเกี่ยวกับ ผลประโยชน์ทับซ้อน พ.ศ. ๒๕๖๐ ( สงขลา/พัทลุง ),(อ่าน 2146)

วิทยาลัยการจัดการเพื่อการพัฒนา เปิดรับสมัครบุคลากร อาจารย์ ร่วมเสวนา เรื่อง "มหาวิทยาลัยกับการสนับสนุนผลงานวิชาการเพื่อรับใช้สังคม" จำนวนจำกัดเพียง 40 คน ภายใต้โครงการห้องเรียนพลเมืองลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา ครั้งที่ 1 มหาวิทยาลัยกับการขับเคลื่อนงานวิชาการรับใช้สังคม ( สงขลา/พัทลุง ),(อ่าน 2484)

1/1 1

มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา
140 ถนนกาญจนวนิช หมู่ที่ 4 ตำบลเขารูปช้าง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา 90000 โทรศัพท์ 0-7431-7600
222 หมู่ 2 ตำบลบ้านพร้าว อำเภอป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง 93110 โทรศัพท์ 0-7460-9600