ข่าวและกิจกรรมภายนอกมหาวิทยาลัย

1/1 1
 แสดงรายการ พบทั้งหมด 12 รายการ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่งหัวหน้าสำนักงานคณะพยาบาลและสหเวชศาสตร์ ( พัทลุง),(อ่าน 410)

เชิญชวนนิสิตส่งผลงานเข้าร่วมโครงการประกวดออกแบบสื่อโปสเตอร์ หัวข้อ คนรุ่นใหม่ ขับขี่ปลอดภัย ร่วมใจสวมหมวกนิรภัย ( สงขลา ),(อ่าน 77)

เชิญชวนนิสิตเข้าร่วมประกวดวงดนตรีในรายการ BAO YOUNG BLOOD ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4 ( สงขลา ),(อ่าน 75)

ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิของมหาวิทยาลัยทักษิณ ( สงขลา/พัทลุง ),(อ่าน 492)

ประกาศหลักเกณฑ์และวิธีการสรรหาหัวหน้าสำนักงานคณะพยาบาลและสหเวชศาสตร์ ( สงขลา/พัทลุง ),(อ่าน 409)

การเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน แทนตำแหน่งที่ว่าง (ครั้งที่ 2) ( สงขลา/พัทลุง ),(อ่าน 315)

ประกาศข้อมูลสำหรับนิสิตใหม่เกี่ยวกับกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ( สงขลา ),(อ่าน 1414)

Invite to attend the 21st AFBE Conference "Creativity and Innovation for Smart Societies and Sustainable Development" ( สงขลา ),(อ่าน 295)

ประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงานของมหาวิทยาลัยทักษิณ และ มาตรฐานจริยธรรมเกี่ยวกับ ผลประโยชน์ทับซ้อน พ.ศ. ๒๕๖๐ ( สงขลา/พัทลุง ),(อ่าน 1775)

ขอเชิญบุคลากรมหาวิทยาลัยทักษิณ เข้าร่วมโครงการมหาวิทยาลัยแห่งความสุข : การสร้างสุขภาวะในองค์กร "แอโรบิคเพื่อสุขภาพ" ทุกวันพุธ เวลา 16.00 - 17.00 น. ( สงขลา ),(อ่าน 453)

ขอเชิญนิสิตและบุคลากรเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ English Discoveries Online ( สงขลา ),(อ่าน 2534)

วิทยาลัยการจัดการเพื่อการพัฒนา เปิดรับสมัครบุคลากร อาจารย์ ร่วมเสวนา เรื่อง "มหาวิทยาลัยกับการสนับสนุนผลงานวิชาการเพื่อรับใช้สังคม" จำนวนจำกัดเพียง 40 คน ภายใต้โครงการห้องเรียนพลเมืองลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา ครั้งที่ 1 มหาวิทยาลัยกับการขับเคลื่อนงานวิชาการรับใช้สังคม ( สงขลา/พัทลุง ),(อ่าน 2464)

1/1 1

มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา
140 ถนนกาญจนวนิช หมู่ที่ 4 ตำบลเขารูปช้าง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา 90000 โทรศัพท์ 0-7431-7600
มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง
222 หมู่ 2 ตำบลบ้านพร้าว อำเภอป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง 93110 โทรศัพท์ 0-7460-9600