ข่าวและกิจกรรมภายนอกมหาวิทยาลัย

ข่าวรับสมัครงาน
1/1 1
 แสดงรายการ พบทั้งหมด 7 รายการ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเพื่อเข้าทำงานเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริการ สังกัดฝ่ายบริหารวิทยาเขตพัทลุง ( พัทลุง),(อ่าน 28)

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบข้อเขียนเพื่อคัดเลือกเข้าทำงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการ สังกัดสถาบันปฏิบัติการชุมชนเพื่อการศึกษาแบบบูรณาการ ( สงขลา ),(อ่าน 232)

ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าทำงานเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ (ตามความต้องการของสาขาวิชาบริหารธุรกิจ) ( สงขลา ),(อ่าน 243)

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการ สังกัดสถาบันปฏิบัติการชุมชนเพื่อการศึกษาแบบบูรณาการ ( สงขลา ),(อ่าน 478)

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สาขาทางด้านการจัดการทรัพยากรเกษตรเชิงระบบ สังกัดคณะเทคโนโลยีและการพัฒนาชุมชน จำนวน 1 อัตรา ( พัทลุง),(อ่าน 243)

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สาขาพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร หรือสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร สังกัดคณะเทคโนโลยีและการพัฒนาชุมชน จำนวน 1 อัตรา ( พัทลุง),(อ่าน 187)
มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา
140 ถนนกาญจนวนิช หมู่ที่ 4 ตำบลเขารูปช้าง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา 90000 โทรศัพท์ 0-7431-7600
มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง
222 หมู่ 2 ตำบลบ้านพร้าว อำเภอป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง 93110 โทรศัพท์ 0-7460-9600