ข่าวและกิจกรรมภายนอกมหาวิทยาลัย

1/1 1
 แสดงรายการ พบทั้งหมด 8 รายการ

คณะศึกษาศาสตร์ ประกาศจำหน่ายครุภัณฑ์ชำรุด เสื่อมสภาพ (วัสดุจากการรื้อถอนอาคารเดิม) ( สงขลา ),(อ่าน 68)

มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 ( พัทลุง),(อ่าน 62)

ฝ่ายการคลังและทรัพย์สิน ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 ( สงขลา ),(อ่าน 51)

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ในการจัดซื้อประกันสุขภาพกลุ่มสำหรับผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย ( สงขลา ),(อ่าน 61)

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเหมารักษาความปลอดภัย ณ บริเวณพื้นที่ภายในมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ( พัทลุง),(อ่าน 60)

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเหมาทำความสะอาดบริเวณและดูแลภูมิทัศน์ ณ กลุ่มอาคารหอพักนิสิต มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ( พัทลุง),(อ่าน 58)

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ในการจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการศึกษา คณะพยาบาลและสหเวชศาสตร์ จำนวน 34 รายการ ( พัทลุง),(อ่าน 138)
มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา
140 ถนนกาญจนวนิช หมู่ที่ 4 ตำบลเขารูปช้าง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา 90000 โทรศัพท์ 0-7431-7600
222 หมู่ 2 ตำบลบ้านพร้าว อำเภอป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง 93110 โทรศัพท์ 0-7460-9600