ข่าวและกิจกรรมภายนอกมหาวิทยาลัย

1/2 1 2
 แสดงรายการ พบทั้งหมด 15 รายการ

ประกาศผลการพิจารณาสรรหาการให้เช่าพื้นที่จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม ณ ศูนย์อาหาร 1 วิทยาเขตสงขลา มหาวิทยาลัยทักษิณ ( สงขลา ),(อ่าน 70)

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ในการจัดซื้อครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน ชนิดแขวน ขนาดไม่ต่ำกว่า 35,000 บีทียู จำนวน 34 เครื่องพร้อมติดตั้ง ( พัทลุง),(อ่าน 36)

ประกวดราคาซื้อเครื่องปรับอากาศ โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) จำนวน 34 เครื่อง ( พัทลุง),(อ่าน 32)

ประกาศพิจารณาคัดเลือกผู้เช่าพื้นที่ร้านค้าพื่อให้บริการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา ( สงขลา ),(อ่าน 50)

ประกาศพิจารณาคัดเลือกผู้เช่าพื้นที่เพื่อให้บริการถ่ายเอกสาร ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา ( สงขลา ),(อ่าน 36)

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาจ้างติดตั้งหม้อแปลงไฟฟ้าพร้อมตู้ควบคุมไฟฟ้า ขนาด 250 KVA ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ( พัทลุง),(อ่าน 66)

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ในการจัดซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์แบบพกพาโครงการ วมว.-ม.ทักษิณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560 ( พัทลุง),(อ่าน 91)

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ในการจัดซื้อครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศพร้อมติดตั้ง ( พัทลุง),(อ่าน 80)

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง โครงการประกันอุบัติเหตุนิสิต ประจำปีการศึกษา 2560 ( สงขลา ),(อ่าน 110)

ตารางแสดวงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานจ้างปรับปรุงและซ่อมแซมอาคารพิพิธภัณฑ์คติชนวิทยา (กลุ่มอาคารหลังคาจั่ว) สถาบันทักษิณคดีศึกษา ( สงขลา ),(อ่าน 98)

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานจ้างติดตั้งระบบไฟฟ้าแรงสูงเดินอากาศอาคารปฏิบัติการวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ( พัทลุง),(อ่าน 119)

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในการจ้างติดตั้งระบบไฟฟ้าภายในอาคารปฏิบัติการวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ( พัทลุง),(อ่าน 65)

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ในการจัดทำคู่มือการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 ( สงขลา ),(อ่าน 38)
140 ถนนกาญจนวนิช หมู่ที่ 4 ตำบลเขารูปช้าง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา 90000 โทรศัพท์ 0-7431-7600
มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง
222 หมู่ 2 ตำบลบ้านพร้าว อำเภอป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง 93110 โทรศัพท์ 0-7460-9600