ข่าวและกิจกรรมภายนอกมหาวิทยาลัย

1/3 1 2 3
 แสดงรายการ พบทั้งหมด 15 รายการ

ประกวดราคาจ้างจัดซื้อเครื่องแบบนิสิต ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ( สงขลา ),(อ่าน 12)

สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ประกาศจำหน่ายครุภัณฑ์ชำรุด เสื่อมสภาพ และไม่จำเป็นต้องใช้ โดยวิธีขายทอดตลาด จำนวน 10 รายการ ( พัทลุง),(อ่าน 32)

ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 (วารสารต่างประเทศ จำนวน 32 รายชื่อ) ( พัทลุง),(อ่าน 23)

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อเครื่องปรับอากาศประจำห้องประชุม MF 1200 อาคารเรียนรวม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ( พัทลุง),(อ่าน 28)

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงถนนทางเข้าอาคารเรียนคณะเทคโนโลยีและการพัฒนาชุมชน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ( พัทลุง),(อ่าน 28)

ขอเชิญให้ข้อเสนอแนะ วิจารณ์ หรือแสดงความคิดเห็น ร่าง ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา เรื่อง ประกวดราคาซื้อระบบ iThesis ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ( สงขลา ),(อ่าน 29)

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ในการจัดซื้อเครื่องแบบนิสิต ประจำปีการศึกษา 2561 ( พัทลุง),(อ่าน 36)

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ในการจัดซื้อวัสดุสำหรับโครงการเพาะกล้าปาริชาต จำนวน 3 รายการ ( พัทลุง),(อ่าน 38)

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ในการจ้างเหมาบริการติดตั้งสายสัญญาณเครือข่าย จำนวน 1 ระบบ ( พัทลุง),(อ่าน 26)

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ในการจัดซื้อระบบ iThesis ( สงขลา ),(อ่าน 24)

ประกาศยกเลิกประกาศประกวดราคาซื้อระบบเสียงภายในห้องประชุม MF2200 อาคารเรียนรวม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ( พัทลุง),(อ่าน 88)

ฝ่ายวิชาการ สำนักงานมหาวิทยาลัย ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จำนวน 6 รายการ ( สงขลา/พัทลุง ),(อ่าน 71)

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างจัดทำวีดิทัศน์สื่อสารบทบาทของมหาวิทยาลัย ชุดที่ 13 จำนวน 1 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ( สงขลา ),(อ่าน 86)
140 ถนนกาญจนวนิช หมู่ที่ 4 ตำบลเขารูปช้าง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา 90000 โทรศัพท์ 0-7431-7600
222 หมู่ 2 ตำบลบ้านพร้าว อำเภอป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง 93110 โทรศัพท์ 0-7460-9600