ข่าวและกิจกรรมภายนอกมหาวิทยาลัย

1/4 1 2 3 4
 แสดงรายการ พบทั้งหมด 15 รายการ

คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อ/จัดจ้าง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เดือนพฤศจิกายน 2561 ( สงขลา ),(อ่าน 2)

ประกวดราคาซื้อรถโดยสารปรับอากาศไม่น้อยกว่า 30 ที่นั่ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ( พัทลุง),(อ่าน 3)

มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 (อุปกรณ์โสตทัศนูปกรณ์ประจำหอประชุมเฉลิมพระเกียรติ จำนวน 3 รายการ) ( พัทลุง),(อ่าน 12)

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรม Microsoft Windows License (Campus Agreement) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ( สงขลา ),(อ่าน 8)

ประกาศขอยืนยันวันและเวลาการยื่นข้อเสนอและเสนอราคาจ้างก่อสร้างต่อเติมศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ( สงขลา ),(อ่าน 9)

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและรายละเอียดค่าใช้จ่ายในการเช่าเหมายานพาหนะ ( สงขลา/พัทลุง ),(อ่าน 11)

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในการจัดซื้อครุภัณฑ์รถโดยสาร(ดีเซล) ขนาด 12 ที่นั่ง จำนวน 1 คัน คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ( พัทลุง),(อ่าน 12)

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในการจัดซื้อครุภัณฑ์เพื่อการวิจัย แผงโซลาร์เซล (Glazing BIPV 300 W) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ( พัทลุง),(อ่าน 6)

ขอเชิญให้ข้อเสนอแนะ วิจารณ์ หรือแสดงความคิดเห็น (ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง ประกวดราคาซื้อรถโดยสารปรับอากาศไม่น้อยกว่า 30 ที่นั่ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ( พัทลุง),(อ่าน 17)

ประกวดราคาจ้างก่อสร้างต่อเติมห้องเรียนโครงการ วมว.-ม.ทักษิณ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ( พัทลุง),(อ่าน 28)

ขอเชิญให้ข้อเสนอแนะ วิจารณ์ หรือแสดงความคิดเห็น ร่าง ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง ประกวดราคาเช่าเหมายานพาหนะ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ( สงขลา/พัทลุง ),(อ่าน 27)

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงระบบกันซึมดาดฟ้าอาคารสัมมนาคาร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ( พัทลุง),(อ่าน 50)

ยกเลิกประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงสีภายในและภายนอกอาคารสัมมนาคาร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ( พัทลุง),(อ่าน 28)
มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา
140 ถนนกาญจนวนิช หมู่ที่ 4 ตำบลเขารูปช้าง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา 90000 โทรศัพท์ 0-7431-7600
222 หมู่ 2 ตำบลบ้านพร้าว อำเภอป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง 93110 โทรศัพท์ 0-7460-9600