มหาวิทยาลัยทักษิณ : Thaksin University
มหาวิทยาลัยทักษิณ
THAKSIN UNIVERSITY

ไทย    English
วิทยาเขตสงขลา l วิทยาเขตพัทลุง
  TSU-Mail l Twitter l LINE@ l
TSU Mobile Apps Mobile App
  ข่าวและกิจกรรม มหาวิทยาลัยทักษิณ
ภาพข่าวกิจกรรม
เชิดชูเกียรติ
อ่านข่าวทั้งหมด
ข่าวและกิจกรรมภายนอก

ภาพข่าวกิจกรรม
ระบุคำที่ต้องการค้นหา

มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดกิจกรรมดำนา ดอนประดู่นาวาน สืบสานข้าวสังข์หยดอินทรีย์ ครั้งที่ 9 มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดกิจกรรมดำนา ดอนประดู่นาวาน สืบสานข้าวสังข์หยดอินทรีย์ ครั้งที่ 9 (อ่าน 10)
มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยปีที่ 49 และพิธีเปิดนิทรรศการรัชกาลที่ 9 กับมหาวิทยาลัยทักษิณ มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยปีที่ 49 และพิธีเปิดนิทรรศการรัชกาลที่ 9 กับมหาวิทยาลัยทักษิณ (อ่าน 100)
นักวิจัยมหาวิทยาลัยทักษิณ นำผลงานวิจัยและนวัตกรรมที่พร้อมใช้ แสดงในงานตลาดนัดเปิดโลกผลงานวิจัยและนวัตกรรม นักวิจัยมหาวิทยาลัยทักษิณ นำผลงานวิจัยและนวัตกรรมที่พร้อมใช้ แสดงในงานตลาดนัดเปิดโลกผลงานวิจัยและนวัตกรรม (อ่าน 93)
บุคลากรมหาวิทยาลัยทักษิณร่วมแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ 2560 บุคลากรมหาวิทยาลัยทักษิณร่วมแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ 2560 (อ่าน 203)
มหาวิทยาลัยทักษิณ นำเสนอผลงานในมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2560 (Thailand Research Expo 2017) มหาวิทยาลัยทักษิณ นำเสนอผลงานในมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2560 (Thailand Research Expo 2017) (อ่าน 373)
พิธีเปิดงานเกษตรแฟร์ ครั้งที่ 13 พิธีเปิดงานเกษตรแฟร์ ครั้งที่ 13 (อ่าน 374)
โครงการฝึกอบรมหลักสูตร การประเมินตนเองตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) โครงการฝึกอบรมหลักสูตร การประเมินตนเองตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) (อ่าน 213)
มหาวิทยาลัยทักษิณลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการต่อต้านการทุจริต มหาวิทยาลัยทักษิณลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการต่อต้านการทุจริต (อ่าน 222)
กิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2560 วิทยาเขตสงขลา กิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2560 วิทยาเขตสงขลา (อ่าน 282)
วิทยาเขตพัทลุงจัดกิจกรรมสื่อมวลชนสัมพันธ์ ประจำปี 2560 วิทยาเขตพัทลุงจัดกิจกรรมสื่อมวลชนสัมพันธ์ ประจำปี 2560 (อ่าน 151)

หน้า :

QR Code มหาวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยทักษิณ
มหาวิทยาลัยทักษิณ เลขที่ 140 ถ.กาญจนวนิช ม.4 ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา 90000
Tel. 0-7431-7600  E-mail : tsu_direct@scholar.tsu.ac.th
พัฒนาโดย สำนักคอมพิวเตอร์ ipv6 ready
Social Link
LINE@