มหาวิทยาลัยทักษิณ : Thaksin University
มหาวิทยาลัยทักษิณ
THAKSIN UNIVERSITY

ไทย    English
วิทยาเขตสงขลา l วิทยาเขตพัทลุง
  TSU-Mail l Twitter l LINE@ l
TSU Mobile Apps Mobile App
  ข่าวและกิจกรรม มหาวิทยาลัยทักษิณ
ภาพข่าวกิจกรรม
เชิดชูเกียรติ
อ่านข่าวทั้งหมด
ข่าวและกิจกรรมภายนอก

ภาพข่าวกิจกรรม
ระบุคำที่ต้องการค้นหา

มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดการประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 28 ประจำปี 2561 ภายใต้หัวข้อ มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดการประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 28 ประจำปี 2561 ภายใต้หัวข้อ "งานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อสังคมที่มั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน" (อ่าน 225)
พิธีทำบุญเซ่นไหว้ปู่เลียบ ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา พิธีทำบุญเซ่นไหว้ปู่เลียบ ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา (อ่าน 243)
ธนาคารธนชาตมอบทุนสนับสนุนการศึกษาให้แก่นิสิตมหาวิทยาลัยทักษิณ ธนาคารธนชาตมอบทุนสนับสนุนการศึกษาให้แก่นิสิตมหาวิทยาลัยทักษิณ (อ่าน 181)
มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง "จัดกิจกรรมวันวิทยาเขตสีขาว" (อ่าน 325)
โครงการทัศนศึกษาสำหรับผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ 2561 โครงการทัศนศึกษาสำหรับผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ 2561 (อ่าน 425)
มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดโครงการปลูกและปลุกจิตสำนึกต่อต้านการทุจริตในมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดโครงการปลูกและปลุกจิตสำนึกต่อต้านการทุจริตในมหาวิทยาลัย (อ่าน 492)
มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดโครงการสัมมนาผู้บริหารมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปี 2561 มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดโครงการสัมมนาผู้บริหารมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปี 2561 (อ่าน 325)
มหาวิทยาลัยทักษิณจัดงานเลี้ยงรับรองและแสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับพระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์ และผู้ได้รับรางวัลอาจารย์ตัวอย่างและบุคลากรตัวอย่าง ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๐ มหาวิทยาลัยทักษิณจัดงานเลี้ยงรับรองและแสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับพระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์ และผู้ได้รับรางวัลอาจารย์ตัวอย่างและบุคลากรตัวอย่าง ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๐ (อ่าน 413)
มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดพิธีลงนามความร่วมมือการพัฒนาสินค้า OTOP และผลิตภัณฑ์ชุมชนตลาดห่วงโซ่คุณค่า (Value Chain) เพื่อรองรับการท่องเที่ยวจังหวัดพัทลุง มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดพิธีลงนามความร่วมมือการพัฒนาสินค้า OTOP และผลิตภัณฑ์ชุมชนตลาดห่วงโซ่คุณค่า (Value Chain) เพื่อรองรับการท่องเที่ยวจังหวัดพัทลุง (อ่าน 399)
เทศกาลนิทานพื้นบ้านนานาชาติ ตอน เทศกาลนิทานพื้นบ้านนานาชาติ ตอน "นิทานพาไป" (อ่าน 384)

หน้า :

QR Code มหาวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยทักษิณ
มหาวิทยาลัยทักษิณ เลขที่ 140 ถ.กาญจนวนิช ม.4 ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา 90000
Tel. 0-7431-7600  E-mail : tsu_direct@scholar.tsu.ac.th
พัฒนาโดย สำนักคอมพิวเตอร์ ipv6 ready
Social Link
LINE@