มหาวิทยาลัยทักษิณ : Thaksin University
มหาวิทยาลัยทักษิณ
THAKSIN UNIVERSITY

ไทย    English
วิทยาเขตสงขลา l วิทยาเขตพัทลุง
  TSU-Mail l Twitter l LINE@ l
TSU Mobile Apps Mobile App
  ข่าวและกิจกรรม มหาวิทยาลัยทักษิณ
ภาพข่าวกิจกรรม
เชิดชูเกียรติ
อ่านข่าวทั้งหมด
ข่าวและกิจกรรมภายนอก

ภาพข่าวกิจกรรม
ระบุคำที่ต้องการค้นหา

มหาวิทยาลัยทักษิณร่วมกับเครือข่ายทางวิชาการ เป็นเจ้าภาพจัดประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ครั้งที่  1 The First International Conference on English Studies 2018 มหาวิทยาลัยทักษิณร่วมกับเครือข่ายทางวิชาการ เป็นเจ้าภาพจัดประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ครั้งที่ 1 The First International Conference on English Studies 2018 (อ่าน 295)
มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดโครงการปฐมนิเทศพนักงานใหม่ ประจำปี 2561 มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดโครงการปฐมนิเทศพนักงานใหม่ ประจำปี 2561 (อ่าน 201)
มหาวิทยาลัยทักษิณจัดกิจกรรมรณรงค์สร้างจิตสำนึกการใช้น้ำอย่างรู้คุณค่า มหาวิทยาลัยทักษิณจัดกิจกรรมรณรงค์สร้างจิตสำนึกการใช้น้ำอย่างรู้คุณค่า (อ่าน 201)
มหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ การพัฒนาฝึมือแรงงาน มหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ การพัฒนาฝึมือแรงงาน (อ่าน 291)
มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดโครงการการจัดการของเสียอันตรายจากชุมชน จังหวัดพัทลุง มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดโครงการการจัดการของเสียอันตรายจากชุมชน จังหวัดพัทลุง (อ่าน 238)
โครงการพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุนในการจัดทำผลงาน Show & Share โครงการพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุนในการจัดทำผลงาน Show & Share (อ่าน 250)
มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดโครงการ TSU Family Car Rally มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดโครงการ TSU Family Car Rally (อ่าน 279)
มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดการประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 28 ประจำปี 2561 ภายใต้หัวข้อ มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดการประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 28 ประจำปี 2561 ภายใต้หัวข้อ "งานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อสังคมที่มั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน" (อ่าน 455)
พิธีทำบุญเซ่นไหว้ปู่เลียบ ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา พิธีทำบุญเซ่นไหว้ปู่เลียบ ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา (อ่าน 402)
ธนาคารธนชาตมอบทุนสนับสนุนการศึกษาให้แก่นิสิตมหาวิทยาลัยทักษิณ ธนาคารธนชาตมอบทุนสนับสนุนการศึกษาให้แก่นิสิตมหาวิทยาลัยทักษิณ (อ่าน 265)

หน้า :

QR Code มหาวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยทักษิณ
มหาวิทยาลัยทักษิณ เลขที่ 140 ถ.กาญจนวนิช ม.4 ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา 90000
Tel. 0-7431-7600  E-mail : tsu_direct@scholar.tsu.ac.th
พัฒนาโดย สำนักคอมพิวเตอร์ ipv6 ready
Social Link
LINE@