มหาวิทยาลัยทักษิณ : Thaksin University
มหาวิทยาลัยทักษิณ
THAKSIN UNIVERSITY

ไทย    English
วิทยาเขตสงขลา l วิทยาเขตพัทลุง
  TSU-Mail l Twitter l LINE@
  ข่าวและกิจกรรม มหาวิทยาลัยทักษิณ
ภาพข่าวกิจกรรม
เชิดชูเกียรติ
อ่านข่าวทั้งหมด
ข่าวและกิจกรรมภายนอก

ภาพข่าวกิจกรรม
ระบุคำที่ต้องการค้นหา

มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดการประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 28 ประจำปี 2561 ภายใต้หัวข้อ มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดการประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 28 ประจำปี 2561 ภายใต้หัวข้อ "งานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อสังคมที่มั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน" (อ่าน 460)
พิธีทำบุญเซ่นไหว้ปู่เลียบ ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา พิธีทำบุญเซ่นไหว้ปู่เลียบ ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา (อ่าน 427)
ธนาคารธนชาตมอบทุนสนับสนุนการศึกษาให้แก่นิสิตมหาวิทยาลัยทักษิณ ธนาคารธนชาตมอบทุนสนับสนุนการศึกษาให้แก่นิสิตมหาวิทยาลัยทักษิณ (อ่าน 281)
มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง "จัดกิจกรรมวันวิทยาเขตสีขาว" (อ่าน 400)
โครงการทัศนศึกษาสำหรับผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ 2561 โครงการทัศนศึกษาสำหรับผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ 2561 (อ่าน 501)
มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดโครงการปลูกและปลุกจิตสำนึกต่อต้านการทุจริตในมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดโครงการปลูกและปลุกจิตสำนึกต่อต้านการทุจริตในมหาวิทยาลัย (อ่าน 553)
มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดโครงการสัมมนาผู้บริหารมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปี 2561 มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดโครงการสัมมนาผู้บริหารมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปี 2561 (อ่าน 376)
มหาวิทยาลัยทักษิณจัดงานเลี้ยงรับรองและแสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับพระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์ และผู้ได้รับรางวัลอาจารย์ตัวอย่างและบุคลากรตัวอย่าง ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๐ มหาวิทยาลัยทักษิณจัดงานเลี้ยงรับรองและแสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับพระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์ และผู้ได้รับรางวัลอาจารย์ตัวอย่างและบุคลากรตัวอย่าง ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๐ (อ่าน 485)
มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดพิธีลงนามความร่วมมือการพัฒนาสินค้า OTOP และผลิตภัณฑ์ชุมชนตลาดห่วงโซ่คุณค่า (Value Chain) เพื่อรองรับการท่องเที่ยวจังหวัดพัทลุง มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดพิธีลงนามความร่วมมือการพัฒนาสินค้า OTOP และผลิตภัณฑ์ชุมชนตลาดห่วงโซ่คุณค่า (Value Chain) เพื่อรองรับการท่องเที่ยวจังหวัดพัทลุง (อ่าน 435)
เทศกาลนิทานพื้นบ้านนานาชาติ ตอน เทศกาลนิทานพื้นบ้านนานาชาติ ตอน "นิทานพาไป" (อ่าน 477)

หน้า :

QR Code มหาวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยทักษิณ
มหาวิทยาลัยทักษิณ เลขที่ 140 ถ.กาญจนวนิช ม.4 ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา 90000
Tel. 0-7431-7600  E-mail : tsu_direct@scholar.tsu.ac.th
พัฒนาโดย สำนักคอมพิวเตอร์ ipv6 ready
Social Link
LINE@