มหาวิทยาลัยทักษิณ : Thaksin University
มหาวิทยาลัยทักษิณ
THAKSIN UNIVERSITY

ไทย    English
วิทยาเขตสงขลา l วิทยาเขตพัทลุง
  TSU-Mail l Twitter l LINE@ l
TSU Mobile Apps Mobile App
  ข่าวและกิจกรรม มหาวิทยาลัยทักษิณ
ภาพข่าวกิจกรรม
เชิดชูเกียรติ
อ่านข่าวทั้งหมด
ข่าวและกิจกรรมภายนอก

เชิดชูเกียรติ
ระบุคำที่ต้องการค้นหา

มหาวิทยาลัยทักษิณขอแสดงความยินดีกับคณบดี  คณะนิติศาสตร์  ในโอกาสที่เข้ารับพระราชทานประกาศหลักสูตรนักบริหารการยุติธรรมระดับสูง มหาวิทยาลัยทักษิณขอแสดงความยินดีกับคณบดี คณะนิติศาสตร์ ในโอกาสที่เข้ารับพระราชทานประกาศหลักสูตรนักบริหารการยุติธรรมระดับสูง (อ่าน 1111)
นิสิตสาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานแบบบรรยายในการประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับปริญญาตรีด้านชีววิทยาครั้งที่ 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นิสิตสาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานแบบบรรยายในการประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับปริญญาตรีด้านชีววิทยาครั้งที่ 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (อ่าน 931)

หน้า :

QR Code มหาวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยทักษิณ
มหาวิทยาลัยทักษิณ เลขที่ 140 ถ.กาญจนวนิช ม.4 ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา 90000
Tel. 0-7431-7600  E-mail : tsu_direct@scholar.tsu.ac.th
พัฒนาโดย สำนักคอมพิวเตอร์ ipv6 ready
Social Link
LINE@