มหาวิทยาลัยทักษิณ : Thaksin University
มหาวิทยาลัยทักษิณ
THAKSIN UNIVERSITY

ไทย    English
วิทยาเขตสงขลา l วิทยาเขตพัทลุง
  TSU-Mail l Twitter l LINE@ l
TSU Mobile Apps Mobile App
  มหาวิทยาลัยทักษิณกับพันธกิจรับใช้สังคม

วีดิทัศน์สื่อสารบทบาทของมหาวิทยาลัย ชุดที่ 9 </br>จากเศษกุ้งสู่เอนไซม์ผลิตไบโอดีเซล วีดิทัศน์สื่อสารบทบาทของมหาวิทยาลัย ชุดที่ 9
(อ่าน 941)
วีดิทัศน์สื่อสารบทบาทของมหาวิทยาลัย ชุดที่ 8  </br>มหาวิทยาลัยทักษิณ กับการพัฒนาศักยภาพโรงเรียนในโครงการพระราชดำริ วีดิทัศน์สื่อสารบทบาทของมหาวิทยาลัย ชุดที่ 8
(อ่าน 895)
วีดิทัศน์สื่อสารบทบาทของมหาวิทยาลัย ชุดที่ 7  </br>วีดิทัศน์แนะนำสำนักบ่มเพาะวิชาการ เพื่อวิสาหกิจในชุมชน มหาวิทยาลัยทักษิณ วีดิทัศน์สื่อสารบทบาทของมหาวิทยาลัย ชุดที่ 7
(อ่าน 1190)
วีดิทัศน์สื่อสารบทบาทของมหาวิทยาลัย ชุดที่ 6  </br>สถาบันทักษิณคดีศึกษา กับการอนุรักษ์ลายผ้าทอพื้นเมืองเกาะยอ วีดิทัศน์สื่อสารบทบาทของมหาวิทยาลัย ชุดที่ 6
(อ่าน 1033)
วีดิทัศน์สื่อสารบทบาทของมหาวิทยาลัย ชุดที่ 5  </br>โครงการวิจัยการเพาะขยายพันธุ์และเลี้ยงปลาดุกลำพันเพื่อการอนุรักษ์พันธุ์ วีดิทัศน์สื่อสารบทบาทของมหาวิทยาลัย ชุดที่ 5
(อ่าน 1135)
วีดิทัศน์สื่อสารบทบาทของมหาวิทยาลัย ชุดที่ 4 </br>ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (CLC) กับการยกระดับผลิตภัณฑ์ของจังหวัดชายแดนภาคใต้ วีดิทัศน์สื่อสารบทบาทของมหาวิทยาลัย ชุดที่ 4
(อ่าน 1336)
วีดิทัศน์สื่อสารบทบาทของมหาวิทยาลัย ชุดที่ 3 </br> นิสิตคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ
กับรางวัลชนะเลิศการผลิตสารคดีเชิงข่าว  โครงการสิงห์สร้างสรรค์คนทีวี ปี 10
นิสิตคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ กับรางวัลชนะเลิศการผลิตสารคดีเชิงข่าว โครงการสิงห์สร้างสรรค์คนทีวี ปี 10 "รักนะ ทะเลน้อย" และ "สายน้ำ สายชีวิต"
(อ่าน 1102)
วีดิทัศน์สื่อสารบทบาทของมหาวิทยาลัย ชุดที่ 2 </br> งานวิจัย การบำบัดน้ำเสียพิษจากโรงงานแปรรูปยางพาราด้วยเซลล์เชื้อเพลิงจุลชีพ วีดิทัศน์สื่อสารบทบาทของมหาวิทยาลัย ชุดที่ 2
(อ่าน 1734)
วีดิทัศน์สื่อสารบทบาทของมหาวิทยาลัย ชุดที่ 1 </br> โครงการบริหารจัดการน้ำแบบมีส่วนร่วมเพื่อพัฒนาชีวิตคนลุ่มน้ำแบบยั่งยืน กรณีศึกษา คลองท่าแนะ - คลองป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง โดยมหาวิทยาลัยทักษิณและสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) วีดิทัศน์สื่อสารบทบาทของมหาวิทยาลัย ชุดที่ 1
(อ่าน 1301)

หน้า :

QR Code มหาวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยทักษิณ
มหาวิทยาลัยทักษิณ เลขที่ 140 ถ.กาญจนวนิช ม.4 ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา 90000
Tel. 0-7431-7600  E-mail : tsu_direct@scholar.tsu.ac.th
พัฒนาโดย สำนักคอมพิวเตอร์ ipv6 ready
Social Link
LINE@