ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าสำนักงานคณะวิศวกรรมศาสตร์  (อ่าน 121)
ประกาศ ก.พ.อ. เรื่อง การกำหนดชื่อสาขาวิชาสำหรับการเสนอขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการและการเทียบเคียงสาขาวิชาที่เคยกำหนดไปแล้ว พ.ศ. 2561  (อ่าน 233)
การสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยทักษิณ  (อ่าน 188)
ขอเชิญชวนผู้สนใจและนับถือพระหลวงพ่อทวดเหยียบน้ำทะเลจืด ร่วมบริจาคเนื่องในโอกาสครบรอบ ๕๐ ปี มหาวิทยาลัยทักษิณ  (อ่าน 950)
วิทยาลัยการจัดการเพื่อการพัฒนา เปิดรับสมัครบุคลากร อาจารย์ ร่วมเสวนา เรื่อง "มหาวิทยาลัยกับการสนับสนุนผลงานวิชาการเพื่อรับใช้สังคม" จำนวนจำกัดเพียง 40 คน ภายใต้โครงการห้องเรียนพลเมืองลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา ครั้งที่ 1 มหาวิทยาลัยกับการขับเคลื่อนงานวิชาการรับใช้สังคม  (อ่าน 2591)