คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ประชาสัมพันธ์ปฏิทินการรับสมัครนักศึกษาภายใต้ระบบ TCAS ประจำปีการศึกษา 2562  (อ่าน 57)
ประกาศกำหนดหลักเกณฑ์และวิธีการสรรหาหัวหน้าฝ่ายนิติการ มหาวิทยาลัยทักษิณ  (อ่าน 503)
การสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยทักษิณ  (อ่าน 709)
ขอเชิญชวนผู้สนใจและนับถือพระหลวงพ่อทวดเหยียบน้ำทะเลจืด ร่วมบริจาคเนื่องในโอกาสครบรอบ ๕๐ ปี มหาวิทยาลัยทักษิณ  (อ่าน 2157)