แจ้งการปิด-เปิด การให้บริการของศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง  ,(อ่าน 47)
ประกาศหลักเกณฑ์และวิธีการคัดเลือกอาจารย์ตัวอย่างด้านการเรียนการสอน ประจำปี พ.ศ. 2560  (อ่าน 158)
ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง พระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่เชิดชูยิ่งช้างเผือกและเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันมีเกียรติยศยิ่งมงกุฎไทย ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย ประจำปี ๒๕๖๐  (อ่าน 519)
วิทยาลัยภูมิปัญญาชุมชน ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการวิธีวิทยาการวิจัยเชิงคุณภาพเชิงพื้นที่  (อ่าน 368)
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ขอเชิญเข้าร่วมโครงการสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง การปฏิบัติงานตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560 และระเบียบกระทรวงการคลัง ว่าด้วยการจัดซื้อจัดจ้างและบริหารงานพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560  (อ่าน 303)