รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 3 อัตรา  (อ่าน 50)
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์  (อ่าน 41)
ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าทำงานเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะวิทยาการสุขภาพและการกีฬา (ตามความต้องการของสาขาวิชาการแพทย์แผนไทย)  (อ่าน 27)
ประกาศผลการคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างสำนักบ่มเพาะวิชาการเพื่อวิสาหกิจในชุมชน สังกัดกลุ่มภารกิจคลินิกเทคโนโลยี สำนักบ่มเพาะวิชาการเพื่อวิสาหกิจในชุมชน  (อ่าน 35)
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกตำแหน่งผู้จัดการกลุ่มภารกิจบ่มเพาะวิสาหกิจ สังกัดกลุ่มภารกิจบ่มเพาะวิสาหกิจ สำนักบ่มเพาะวิชาการเพื่อวิสาหกิจในชุมชน  (อ่าน 40)