ประกาศผลการคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานสำนักบ่มเพาะวิชาการเพื่อวิสาหกิจในชุมชน ตำแหน่งนักการเงินและบัญชี  (อ่าน 65)
รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างสำนักบ่มเพาะวิชาการเพื่อวิสาหกิจในชุมชน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการ Startup Thailand จำนวน 1 อัตรา  (อ่าน 86)
รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ (ตามความต้องการของสาขาวิชาชีววิทยา) จำนวน 1 อัตรา  (อ่าน 119)
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการ สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์  (อ่าน 404)
ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าทำงานเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการ สังกัดคณะวิทยาการสุขภาพและการกีฬา  (อ่าน 227)