ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ในการจ้างก่อสร้างอาคารโรงงานต้นแบบฯ (โรงงานแผ่นกระเบื้องหลังคาจากยางธรรมชาติ) คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง (อ่าน 9)
ขอเชิญให้ข้อเสนอแนะ วิจารณ์ หรือแสดงความคิดเห็น ร่าง ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารโรงงานแผ่นกระเบื้องหลังคาจากยางธรรมชาติ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (อ่าน 5)
ขอเชิญให้ข้อเสนอแนะ วิจารณ์ หรือแสดงความคิดเห็น ร่าง ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารโรงงานต้นแบบฯ (โรงงานแผ่นกระเบื้องหลังคาจากยางธรรมชาติ) จำนวน 4 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (อ่าน 11)
ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ในการจัดซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารโรงงานต้นแบบฯ (โรงงานแผ่นกระเบื้องหลังคาจากยางธรรมชาติ) (อ่าน 45)
ขอเชิญให้ข้อเสนอแนะ วิจารณ์ หรือแสดงความคิดเห็น ร่าง ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารโรงงานต้นแบบฯ (โรงงานแผ่นกระเบื้องหลังคาจากยางธรรมชาติ) จำนวน 2 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (อ่าน 42)