ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 (ครุภัณฑ์โฆษณาและเผยแพร่ จำนวน 3 รายการ) มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง (อ่าน 27)
ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ในการจ้างผู้ออกแบบระบบไฟฟ้า โครงการศึกษาระบบและองค์ประกอบของเครื่องโทคาแมค HT-6M ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง (อ่าน 20)
ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 (ระบบเสียงภายในห้องประชุม MF2200 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง) (อ่าน 46)
ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 (เครื่องปรับอากาศ ประจำห้องประชุม MF1200 อาคารเรียรวม มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง) (อ่าน 42)
ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ในการจ้างผู้ออกแบบเครื่องจักรกลโครงการศึกษาระบบและองค์ประกอบของเครื่องโทคาแมค HT-6M ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ (อ่าน 65)