สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยทักษิณ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อ/จัดจ้าง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ประจำเดือนกันยายน 2561 (อ่าน 28)
สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยทักษิณ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อ/จัดจ้าง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ประจำเดือนกรกฎาคม 2561 (อ่าน 13)
มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อเครื่องปรับอากาศประจำห้องประชุม MF1200 อาคารเรียนรวม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (อ่าน 24)
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลภายนอกเช่าพื้นที่เพื่อเข้าประกอบการร้านค้า ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง จำนวน 4 ร้าน (อ่าน 24)
ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ในการจัดซื้อครุภัณฑ์ รถโดยสาร (ดีเซล) ขนาด 12 ที่นั่ง จำนวน 1 คัน คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง (อ่าน 39)