นิสิตมหาวิทยาลัยทักษิณ ได้รับรางวัลการประกวดคลิปวิดีโอในหัวข้อ COVID-19 ชาวสงขลา ก้าวผ่านไปด้วยกัน
เชิดชูเกียรติ
วันที่ประกาศ :: 26 มิ.ย.63 หมดอายุข่าว 26 ก.ค.63
(อ่าน 75)
หัวข้อข่าว : นิสิตมหาวิทยาลัยทักษิณ ได้รับรางวัลการประกวดคลิปวิดีโอในหัวข้อ COVID-19 ชาวสงขลา ก้าวผ่านไปด้วยกัน
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2563 นิสิตมหาวิทยาลัยทักษิณเข้ารับรางวัลการประกวดคลิปวิดีโอในหัวข้อ "COVID-19 ชาวสงขลา ก้าวผ่านไปด้วยกัน" ณ ห้อง CEO ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดงขลา โดยได้รับเกียรติจาก นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธีมอบโล่รางวัล

การประกวดคลิปวิดีโอในหัวข้อ COVID-19 ชาวสงขลา ก้าวผ่านไปด้วยกัน จัดโดยหนังสือพิมพ์ภาคใต้โฟกัส & สงขลาทูเดย์ ร่วมกับจังหวัดสงขลา เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนนักศึกษา และชาวสงขลาได้ถ่ายทอดความรู้ผ่านสื่อออนไลน์ โดยกำหนดคอนเซ็ปต์เนื้อหานำเสนอความรู้ ความเข้าใจ และวิธีป้องกันไวรัสโควิด-19 และการใช้ชีวิตในช่วงที่ต้องอยู่กับครอบครัวที่บ้าน ตลอดจนให้เยาวชนได้เรียนรู้และถ่ายทอดความรู้ผ่านสื่อออนไลน์ในรูปแบบวิดีโอ เริ่มให้ส่งผลงานตั้งแต่ 10 เมษายน 63 -1 พฤษภาคม 63 มีคลิปที่ส่งเข้าประกวดและสามารถนำมาร่วมโหวต 16 คลิป (ขาดคุณสมบัติไม่ได้ร่วมโหวต 1 คลิป) และนำมาเผยแพร่ในเพจสงขลาทูเดย์ วันที่ 2 พฤษภาคม 63 และประกาศผลไปเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2563

ผลการตัดสินการประกวดคลิปวิดีโอ แบ่งเป็น 2 ประเภท ดังนี้
ประเภทคลิปยอดเยี่ยม (ยอดวิวเพจสงขลาทูเดย์สูงสุด) ปรากฎว่า ผลโหวตอันดับ 1 ได่แก่ F15 ทีม BDM TSU โดย นายชัยวุฒิ กระวีพันธ์ นายพุฒิพงศ์ พรหมยก และ นายกวีเชษฐ์ เปีย อันดับ 2 F03 โดย นายศักดาพร ไชยพูล และ นางสาวศิรินาถ ช่วยรอด และผลโหวต อันดับ 3 F07 โดย เด็กชายศุภกร เหล่าสุวรรณ 

ประเภทคลิปสร้างสรรค์ ปรากฎว่า รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ F01 ทีมน้องเนทพี่จ๊ะจ๋า โดย นางสาวสุภาวดี แก้ววิมล และ นายภูวนัย อินทรไข่ และรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 F07 โดย เด็กชายศุภกร เหล่าสุวรรณ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ภาพ/ข่าว : หนังสือพิมพ์สงขลาทูเดย์