นโยบายด้านการป้องกันและปราบปรามการทุจริต มหาวิทยาลัยทักษิณ

1 มี.ค. 60 - 31 ธ.ค. 66 34765

แบบสรุปรายงานตามนโยบาย No Gift Policy

รายงานการนำการประเมินจริยธรรมไปใช้ในกระบวนการบริหารทรัพยากรบุคคล

คำสั่งมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง แต่งตั้งคณะทำงานขับเคลื่อนเรื่องจริยธรรม

ประมวลจริยธรรมข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา บุคลากรและผู้ปฏิบัติงานอื่นในสถาบันอุดมศึกษา

ข้อบังคับมหาวิทยาลัยทักษิณ ว่าด้วยธรรมาภิบาลและจริยธรรมของมหาวิทยาลัย แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ ๑) พ.ศ.๒๕๖๕

ข้อบังคับมหาวิทยาลัยทักษิณ ว่าด้วยธรรมาภิบาลและจริยธรรมของมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๖๔

คลิป มหาวิทยาลัยต่อต้านการคอรัปชัน "มหาวิทยาลัยสีขาว"

ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง เจตจำนงสุจริตในการบริหารงานของมหาวิทยาลัยทักษิณ

นโยบายการไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy)
    (รองศาสตราจารย์ ดร.ณฐพงศ์  จิตรนิรัตน์  อธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ)

(รองศาสตราจารย์ ดร.วิชัย ชำนิ )

Intention on Thaksin University Administration with Honesty

ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง มาตรฐานจริยธรรมเกี่ยวกับผลประโยชน์ทับซ้อน พ.ศ. ๒๕๖๐
 Code of Ethics Related to Conflict of Interest

ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง แนวปฏิบัติการจัดการข้อร้องเรียน พ.ศ. ๒๕๖๑

ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง แนวทางการป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อนกรณีการจัดซื้อจัดจ้าง
     และแนวทางการตรวจสอบผู้มีหน้าที่ดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างและผู้ยื่นข้อเสนอ พ.ศ. ๒๕๖๑

ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง นโยบายและแนวปฏิบัติการป้องกันการทุจริตในการปฏิบัติงานและการรับสินบน พ.ศ. ๒๕๖๑

ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง มาตรการใช้ดุลยพินิจ และอำนาจที่ให้เป็นไปตามหลักการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี พ.ศ. ๒๕๖๒

ประกาศ เรื่อง ให้ภาคประชาชนเข้ามีส่วนร่วมในการดำเนินงานของ ม.ทักษิณ

รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พุทธศักราช 2560

ยุทธศาสตร์ชาติ20ปี

หนังสือ อว 8202.05/ว264 ลงวันที่ 29 พฤษภาคม 2563 เรื่อง ขอเผยแพร่การแสดงเจตจำนงสุจริตและการเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร
      ของอธิการบดี

คลิป องค์กรสีขาวไร้คอร์รัปชัน

รายงานการวิเคราะห์ผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยทักษิณ
     ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562

รายงานผลการดำเนินงานตามแนวทาง/ปรับปรุงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งในในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยทักษิณ
     ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ณ วันที่ 31 พฤษภาคม 2563