ยกเลิกการกำหนดเงินรางวัลสำหรับบุคลากรซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ หรือระดับตำแหน่งที่สูงขึ้น

29 มี.ค. 61 - 29 เม.ย. 61 952

สาระสำคัญโดยสรุป

คณะกรรมการนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล ในการประชุมครั้งที่ ๓/๒๕๖๐ เมื่อวันที่ ๑๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ได้มีมติยกเลิกการกำหนดเงินรางวัลจากกองทุนพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยทักษิณ สำหรับบุคลากรซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ หรือระดับตำแหน่งที่สูงขึ้น โดยมีผลใช้บังคับตั้งแต่วันที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒

รายละเอียด

ประกาศคณะกรรมการนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล เรื่อง หลักเกณฑ์การสนับสนุนการพัฒนาบุคลากรของกองทุนพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยทักษิณ (แก้ไขเพิ่มเติม ฉบับที่ ๑) พ.ศ. ๒๕๖๐