คณะกรรมการนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล ในการประชุมครั้งที่ ๓/๒๕๖๐ เมื่อวันที่ ๑๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ได้มีมติกำหนดเงินเพิ่มพิเศษรายปีของลูกจ้างของมหาวิทยาลัย สายคณาจารย์ และลูกจ้างของมหาวิทยาลัย สายคณาจารย์ ประเภทผู้มีอายุเกิน ๖๐ ปี ตำแหน่งอาจารย์ โดย…

ให้ลูกจ้างของมหาวิทยาลัย สายคณาจารย์ หรือลูกจ้างของมหาวิทยาลัย สายคณาจารย์ ประเภทผู้มีอายุเกิน ๖๐ ปี ตำแหน่งอาจารย์ มีสิทธิได้รับค่าตอบแทนพิเศษรายปี กรณีปฏิบัติงานครบ ๑๒ เดือน ในอัตรา ๔๒,๐๐๐ บาท (๓,๕๐๐ บาทต่อเดือน) เมื่อมีผลการปฏิบัติงานประจำปีผ่านมาตรฐานภาระงานขั้นต่ำที่กำหนดสำหรับคณาจารย์ประจำของมหาวิทยาลัย และมีผลงานวิจัยหรืองานสร้างสรรค์ที่ได้รับการตีพิมพ์หรือเผยแพร่หรือมีการนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อสังคมอย่างกว้างขวางตามหลักเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด

ประกาศคณะกรรมการนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล เรื่อง เงินเพิ่มพิเศษรายปีของลูกจ้างของมหาวิทยาลัย สายคณาจารย์ และลูกจ้างของมหาวิทยาลัย สายคณาจารย์ ประเภทผู้มีอายุเกิน ๖๐ ปี ตำแหน่งอาจารย์ พ.ศ. ๒๕๖๐