คณะกรรมการนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล ในการประชุมครั้งที่ ๓/๒๕๖๐ เมื่อวันที่ ๑๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ได้มีมติกำหนดหลักเกณฑ์และวิธีการจ่ายค่าตอบแทนพิเศษสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัย ซึ่งได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานสาขาวิชา ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน หรือตำแหน่งอื่นๆ โดย…

• พนักงานมหาวิทยาลัยซึ่งมีสิทธิได้รับค่าตอบแทนพิเศษซึ่งได้รับอนุญาตให้ลา หรือได้รับอนุมัติให้เดินทางไปปฏิบัติงานนอกพื้นที่หรือต่างประเทศ หรือไม่อาจปฏิบัติหน้าที่ของตนได้ด้วยเหตุใดๆ ครั้งหนึ่งเป็นระยะเวลาติดต่อกันเกินกว่า ๓๐ วัน ให้มีสิทธิได้รับค่าตอบแทนพิเศษ ไม่เกิน ๓๐ วัน
  • ในกรณีที่มีการแต่งตั้งผู้รักษาการแทน ให้จ่ายค่าตอบแทนพิเศษสำหรับผู้รักษาการแทน หรือผู้ปฏิบัติหน้าที่แทนตั้งแต่วันที่ ๓๑ เป็นต้นไป

ประกาศคณะกรรมการนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการจ่ายค่าตอบแทนพิเศษสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๖๐