สภามหาวิทยาลัยมอบหมายให้ ก.บ.ม. ปฏิบัติหน้าที่แทนในการพิจารณาให้ความเห็นชอบการเสนอแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น

สภามหาวิทยาลัยทักษิณในการประชุมครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๐ เมื่อวันที่ ๑๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ มีมติออกประกาศมอบหมายให้คณะกรรมการบริหารทรัพยากรบุคคลประจำมหาวิทยาลัยปฏิบัติหน้าที่แทนในการพิจารณาให้ความเห็นชอบการเสนอแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งระดับชำนาญการ และระดับชำนาญการพิเศษ

ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง มอบหมายให้คณะกรรมการบริหารทรัพยากรบุคคลประจำมหาวิทยาลัยปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๖๐