9 เม.ย. 61 - 9 พ.ค. 61 2323

อธิการบดีได้ออกประกาศกำหนดนโยบายและแนวปฏิบัติการป้องกันการทุจริตในการปฏิบัติงานและการรับสินบนของผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย เพื่อสร้างความโปร่งใสและเป็นธรรมในการปฏิบัติงาน โดยยึดหลักการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดีตามหลักธรรมาภิบาล

ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง นโยบายและแนวปฏิบัติการป้องกันการทุจริตในการปฏิบัติงานและการรับสินบน พ.ศ. ๒๕๖๑