31 พ.ค. 61 - 30 มิ.ย. 61 1365

คณะกรรมการนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล ในการประชุมครั้งที่ ๒/๒๕๖๑ เมื่อวันที่ ๒๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ได้มีมติปรับปรุงหลักเกณฑ์การตรวจสุขภาพประจำปีของพนักงานมหาวิทยาลัย โดยในกรณีที่ในปีงบประมาณใด พนักงานมหาวิทยาลัยไม่มีความจำเป็นต้องตรวจสุขภาพ สามารถคงสิทธิในการขอรับสวัสดิการนั้นไว้ แล้วนำไปสมทบกับสิทธิประจำปีงบประมาณที่ประสงค์จะขอรับสวัสดิการตรวจสุขภาพ โดยให้คงสิทธิในการขอรับสวัสดิการตรวจสุขภาพสะสมไว้ได้ไม่เกิน ๓ ปีงบประมาณ ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ เป็นต้นไป

ประกาศคณะกรรมการนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล เรื่อง หลักเกณฑ์การประกันสุขภาพกลุ่ม ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล และการตรวจสุขภาพประจำปีของพนักงานมหาวิทยาลัย และลูกจ้างของมหาวิทยาลัย (แก้ไขเพิ่มเติม ฉบับที่ ๑) พ.ศ. ๒๕๖๑