กำหนดกรอบตำแหน่งพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดสำนักคอมพิวเตอร์

31 พ.ค. 61 - 30 มิ.ย. 61 1381

คณะกรรมการนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล ในการประชุมครั้งที่ ๒/๒๕๖๑ เมื่อวันที่ ๒๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ได้มีมติกำหนดกรอบตำแหน่งของพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ สายสนับสนุนของสำนักคอมพิวเตอร์ ดังนี้

• ตำแหน่งนักวิชาชีพ ระดับชำนาญการ                   จำนวน ๗ อัตรา
  • ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงาน ระดับชำนาญการ       จำนวน ๑ อัตรา

ประกาศคณะกรรมการนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล เรื่อง กำหนดกรอบตำแหน่งของพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ สายสนับสนุน และประเภททั่วไป และข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ และประเภททั่วไป (ฉบับที่ ๒) พ.ศ. ๒๕๖๑