มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ให้เช่าเหมาพื้นที่เพื่อจำหน่ายของที่ระลึกภายในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2563

29 ส.ค. 65 - 30 ก.ย. 65 461
 ด้วยมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาพัทลุง มีความประสงค์จะดำเนินการคัดเลือกบุคคลภายนอกเสนอราคาเช่าพื่นที่เพื่อจำหน่ายของที่ระลึกภายในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2563 ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ตำบลบ้านพร้าว อำเภอป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง โดยมีรายละเอียดและเงื่อนไขตามไฟล์แนบประกาศ
  อ่านรายละเอียดประกาศ