ประกาศ เรื่อง ผลการคัดเลือกผู้เช่าพื้นที่จำหน่ายอาหารไทยพุทธและหรือผลไม้ ขนม ณ โรงอาหาร 1 มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง

17 พ.ย. 65 - 17 ธ.ค. 65 364

ตามประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ลงวันที่ 17 ตุลาคม 2565 เรื่องการให้เช่าพื้นที่จำหน่ายอาหารไทยพุทธและหรือผลไม้ ขนม ณ โรงอาหาร 1 มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง จำนวน 3 ร้าน โดยกำหนดพิจารณาคัดเลือกในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 ตั้งแต่เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมดอกพะยอม ชั้น 2 อาคารบริหารและสำนักงานกลาง มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ตำบลบ้านพร้าว อำเภอป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง การดำเนินการดังกล่าวได้สิ้นสุดลงแล้ว มหาวิทยลัยฯ จึงขอประกาศผลการคัดเลือกผู้ประกอบการเช่าพื้นที่จำหน่ายอาหารไทยพถทธและหรือผลไม้ ขนม ดังรายละเอียดประกาศ

รายละเอียดประกาศ