ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสรรหาเพื่อดํารงตําแหน่งหัวหน้าฝ่าย 5 หน่วยงาน มหาวิทยาลัยทักษิณ

18 พ.ค. 66 - 18 มิ.ย. 66 693

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสรรหาเพื่อดํารงตําแหน่งหัวหน้าฝ่าย จํานวน 5 หน่วยงาน คือ

1. หัวหน้าฝ่ายการคลังและทรัพย์สินสํานักงานมหาวิทยาลัย
2. หัวหน้าฝ่ายบริหารงานสภามหาวิทยาลัย สํานักงานสภามหาวิทยาลัย
3. หัวหน้าฝ่ายบริหารวิทยาเขตพัทลุง สํานักงานวิทยาเขตพัทลุง
4. หัวหน้าฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษาสํานักงานมหาวิทยาลัย
5. หัวหน้าฝ่ายแผนงานสํานักงานมหาวิทยาลัย