ประกาศ เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านภาคความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตำแหน่ง ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงาน สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา  (อ่าน 60)
ประกาศ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ สายคณาจารย์ ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 2 อัตรา สังกัดคณะศึกษาศาสตร์  (อ่าน 246)
ประกาศ เรื่อง รับสมัครบุคคลเข้าสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริการ (เจ้าหน้าที่ควบคุมงาน) จำนวน 1 อัตรา สังกัดสำนักงานวิทยาเขตพัทลุง  (อ่าน 189)
ประกาศ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานพิเศษ ประเภทวิชาการ สายคณาจารย์ ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 8 อัตรา  (อ่าน 1397)
ประกาศ เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านภาคความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตำแหน่ง ตำแหน่งนักวิชาการ สังกัดฝ่ายกิจการนิสิต สำนักงานมหาวิทยาลัย จำนวน 3 อัตรา  (อ่าน 133)