ประกาศ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ สายคณาจารย์ ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาเอก จำนวน 1 อัตรา สังกัดคณะวิทยาการสุขภาพและการกีฬา(ตามความต้องการของสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา)  (อ่าน 53)
ประกาศ เรื่อง กำหนดการสอบแข่งขันภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สอบสัมภาษณ์) เพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการ วุฒิปริญญาตรี จำนวน 1 อัตรา สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์  (อ่าน 93)
ประกาศ เรื่อง กำหนดการสอบแข่งขันภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สอบสัมภาษณ์) เพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงาน วุฒิปริญญาตรี จำนวน 1 อัตรา สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์  (อ่าน 70)
ประกาศ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการ วุฒิปริญญาตรี จำนวน 1 อัตรา สังกัดสถาบันวิจัยและพัฒนา (โครงการจ้างงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565)  (อ่าน 200)
ประกาศ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ สายคณาจารย์ ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาเอกหรือปริญญาโท จำนวน 8 อัตรา สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์  (อ่าน 162)