ประกาศ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ สายคณาจารย์ ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 4 อัตรา  (อ่าน 48)
ประกาศ เรื่อง รับสมัครบุคคลเข้าสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริการ วุฒิมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6) จำนวน 1 อัตรา สังกัดคณะวิทยาศาสตร์  (อ่าน 69)
ประกาศ เรื่อง ผลการสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาชีพ วุฒิปริญญาตรี จำนวน 1 อัตรา สังกัดคณะวิทยาศาสตร์  (อ่าน 66)
ประกาศ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นพนักงานพิเศษ ประเภทวิชาการ สายคณาจารย์ ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาเอก จำนวน 1 อัตรา สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์  (อ่าน 54)
ประกาศ เรื่อง ผลการสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริการ (พนักงานขับรถยนต์) วุฒิมัธยมศึกษาตอนต้น (ม.3) จำนวน 1 อัตรา สังกัดฝ่ายบริหารวิทยาเขตพัทลุง  (อ่าน 51)