26 ม.ค. 66 - 18 ก.ย. 66 1712

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ในการพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษามหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ จำนวนที่ขอจบ ๓,๓๗๗ คน ในช่วงระหว่างวันที่ ๑๘ - ๒๒ กันยายน ๒๕๖๖ ณ หอเปรมดนตรี มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา อำเภอเมืองสงขลา จังหวัดสงขลา