29 มี.ค. 61 - 29 เม.ย. 61 1053
 สาระสำคัญโดยสรุป

คณะกรรมการนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล ในการประชุมครั้งที่ ๓/๒๕๖๐ เมื่อวันที่ ๑๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ได้มีมติกำหนดหลักเกณฑ์การผ่อนชำระหนี้ของผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย กรณีต้องชดใช้ค่าสินไหมทดแทนตามหลักเกณฑ์การปฏิบัติเกี่ยวกับความรับผิดทางละเมิดของเจ้าหน้าที่ หรือกรณีต้องชดใช้ค่าเสียหาย หรือชำระหนี้ให้กับมหาวิทยาลัย หรือต้องคืนเงินที่ได้รับไปโดยไม่มีสิทธิ โดยที่ยังคงมีสถานภาพเป็นผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยขณะขอผ่อนชำระหนี้ โดยให้ผ่อนชำระโดยหักจากเงินเดือน ในอัตราไม่น้อยกว่าร้อยละ ๒๐ ของเงินเดือน จำนวนงวดตามวงเงินที่ต้องผ่อนชำระ

รายละเอียด

ระกาศคณะกรรมการนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล เรื่อง หลักเกณฑ์การผ่อนชำระหนี้ของผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๖๐