กำหนดรายละเอียดของเครื่องแบบพิธีการของพนักงานมหาวิทยาลัย และลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ใหม่

30 มี.ค. 61 - 30 เม.ย. 61 1449
 สาระสำคัญโดยสรุป

สภามหาวิทยาลัยทักษิณ ในการประชุมครั้งที่ ๑/๒๕๖๑ เมื่อวันที่ ๒๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ มีมติออกข้อบังคับมหาวิทยาลัยทักษิณ ว่าด้วย เครื่องแบบพิธีการของพนักงานมหาวิทยาลัย และลูกจ้างของมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๖๑ เพื่อปรับปรุงรายละเอียดของเครื่องแบบพิธีการของพนักงานมหาวิทยาลัย และลูกจ้างของมหาวิทยาลัย โดยให้ยกเลิก ข้อบังคับมหาวิทยาลัยทักษิณ ว่าด้วย เครื่องแบบของผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๕๑

รายละเอียด

ข้อบังคับมหาวิทยาลัยทักษิณ ว่าด้วย เครื่องแบบพิธีการของพนักงานมหาวิทยาลัย และลูกจ้างของมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๖๑(อยู่ระหว่างเสนอลงประกาศในราชกิจจานุเบกษา)