ปรับเพิ่มค่าจ้างลูกจ้างของมหาวิทยาลัย คุณวุฒิต่ำกว่าปริญญา

31 พ.ค. 61 - 30 มิ.ย. 61 1442

คณะกรรมการนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล ในการประชุมครั้งที่ ๒/๒๕๖๑ เมื่อวันที่ ๒๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ได้มีมติให้ปรับเพิ่มค่าจ้างลูกจ้างของมหาวิทยาลัย เฉพาะผู้มีคุณวุฒิต่ำกว่าปริญญา โดยให้มีผลตั้งแต่วันที่     ๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ เป็นต้นไป ดังนี้

• มัธยมศึกษาตอนต้น หรือต่ำกว่า                                 ๑๑,๐๐๐        บาทต่อเดือน
  • มัธยมศึกษาตอนปลาย หรือ ประกาศนียบัตรวิชาชีพ         ๑๑,๕๐๐         บาทต่อเดือน
  • อนุปริญญา หรือเทียบเท่า                                       ๑๓,๖๕๐         บาทต่อเดือน

ประกาศคณะกรรมการนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล เรื่อง อัตราเงินเดือนแรกบรรจุของพนักงานมหาวิทยาลัย และอัตราเงินเดือนของลูกจ้างของมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๖๑