พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จแทนพระองค์ในการพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษามหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓

1 มี.ค. 65 - 20 ก.ย. 65 2602

เสด็จแทนพระองค์ในการพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษามหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ จำนวนที่ขอจบ ๒,๘๗๖ คน

ในวันที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๖๕ ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง อำเภอป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง