ประกาศ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก ตำแหน่งนักพัฒนาธุรกิจ จำนวน 1 อัตรา สังกัด สำนักบ่มเพาะวิชาการเพื่อวิสาหกิจในชุมชน มหาวิทยาลัยทักษิณ

9 พ.ย. 65 - 29 ธ.ค. 65 671

ตามที่สำนักบ่มเพาะวิชาเพื่อวิสาหกิจในชุมชน มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเข้าทำงานเป็นพนักงานของสำนักบ่มเพาะวิชาการเพื่อวิสาหกิจในชุมชน ตำแหน่งนักพัฒนาธุรกิจ จำนวน 1 อัตรา สังกัด สำนักบ่มเพาะวิชาการเพื่อวิสาหกิจในชุมชน นั้น จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก กำหนดวันเวลา และสถานที่คัดเลือก ดังบัญชีรายละเอียดแนบท้าย ประกาศ นี้